KOUEN SUSHI BAR บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม แนะนำว่าต้องไปโดนสักครั้ง ห้ามพลาด !! (แก้ไข, สถิติ)

          KOUEN SUSHI BAR บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม เมนูให้เลือกสรรกว่า 50 รายการ ของดีที่เราอยากให้คุณไปลองสักครั้งแล้วจะติดใจ !!

Advertisement

          KOUEN SUSHI BAR เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เปิดให้บริการในรูปแบบบุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยมแซลมอนที่ใช้วัตถุดิบนำเข้าและเมนูแบบอาลาคาทในส่วนของบุฟเฟ่ต์ราคา 587 บาท มีอาหารให้เลือกทานมากกว่า 50 รายการ สามารถทานได้ 90 นาทีทั้ง ซาซิมิ ซูชิต่าง ๆ หรือจะเป็นโรลหลากหลายรายการ และยังมีเมนูข้าวต่าง ๆ เช่น ข้าวหน้าเบคอนหมูคุโรบูตะ ในส่วนของทอดก็มีให้เลือกหลากหลาย เช่น ไก่ทอดสไตล์โตเกียว เกี๊ยวซ่า ทงคัตซึ ซึ่งแต่ละเมนูที่เสิร์ฟขนาดพอดีคำทำให้สามารถเลือกทานได้หลากหลายรายการ และทางร้านยังมีส่วนที่เป็นอาลาคาทไว้บริการหลากหลายเมนูทั้ง ซูชิไข่หอยเม่นฮอกไกโด โอโทโร่ซูชิ หรือซูชิฟัวกราส์

          ทางร้านยังมีส่วนลดในเมนูอาลาคาทสูงสุดถึง 50% ในหลาย ๆ เมนู ซึ่งสามารถติดตามได้จาก แฟนเพจ Kouen Sushi Bar และยังสามารถใช้บริการจองโต๊ะผ่านทาง LINE ของร้านได้อีกด้วยนะ โดยแอดไปที่ @KouenSushiBar สำหรับผู้ที่รักในรสชาติของปลาแซลมอนต้องมาลองบุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยมแซลมอนของทางร้านโคเอ็นซูชิบาร์ แล้วคุณจะหลงรักแซลมอนมากว่าเดิม !!

จานเด็ดที่คุณต้องลอง

ไก่ทอดสไตล์โตเกียว TOKYO CHICKEN ปีกไก่ทอดเสิร์ฟมาร้อน ๆ พร้อมราดซอสสไตล์โตเกียวรสชาติกลมกล่อม

แซลมอนยำแซ่บ SALMON ZAAB เนื้อแซลมอนแล่ ราดน้ำซีฟู้ดรสแซ่บ จานนี้เอาใจคนชอบทานเผ็ดได้เป็นอย่างดี

แซลมอนซาซิมิ SALMON SASHIMI พระเอกของร้านแซลมอนแล่มาหนาสุด ๆ ทานกับโชยุและวาซาบิ จานนี้บอกเลยต้องมีเบิ้ล !!

Advertisement

ข้าวหน้าเบคอนหมูคุโรบุตะ BLACK BACON TERIYAKI เมนูใหม่ของทางร้านข้าวญี่ปุ่นออนท๊อปด้วยเบคอนเบิร์นไฟหอม ๆ โรยด้วยไข่กุ้งและซอสสูตรพิเศษของทางร้านรสชาติดีมากเพราะน้ำจากเนื้อเบคอนที่โดนไฟกับซอสของร้านผสมลงในข้าวทำให้มีรสชาติหอมยกกำลังสองเลยทีเดียว

เซทรวมแซลมอน KOUEN PARTY SET รวมเมนูคนรักแซลมอน มีทั้งซาซิมิ ซูชิ ท้องปลาแซลมอน แซลมอนภูเขาไฟ ปูอัด ไข่หวาน รับรองโดนใจสุด ๆ

KOUEN SUSHI BAR

ที่อยู่ : โครงการ I'M PARK ชั้นG 353/22 ซอยจุฬาลงกรณ์5 วังใหม่ ปทุมวัน กทม10330

พิกัด : 13.740034 100.523988

เวลาเปิดปิด : 11.00-22.30น.

เบอร์โทรศัพท์ : 02-214-4377, 082-445-7777, 091-696-9777

ที่จอดรถ : สามารถจอดในโครงการ I'M PARK

โปรโมชั่น : สามารถติดตามได้ที่ เฟซบุ๊ก Kouen Sushi Bar, Instagram @KouenSushiBar, Line @KouenSushiBar

ติดตามรีวิวร้านอาหารเด็ด ๆ โดนใจ หลากสไตล์ ให้คุณเลือกสรร ได้ที่ เฟซบุ๊ก Quppee >> https://www.facebook.com/Quppee-1595160824140967

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ