Double Fine @ The salaya Mall ไก่ทอดเกาหลีรสเด็ด เมนูเด็ดจากแดนโสมท้าให้คุณลอง (แก้ไข, สถิติ)

          คงจะปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ นะคะ ว่ากระแสไก่ทอดคลุกซอสแบบเกาหลีกำลังมาแรงในไทยจริง ๆ ค่ะ และนี่ก็เป็นอีก 1 ร้านที่อยากแนะนำให้ทุกท่านรู้จักค่ะ ร้าน Double Fine เป็นร้านอาหารเกาหลีย่านศาลายาที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่ได้รับความนิยมที่ดีเลยทีเดียวค่ะ ด้วยราคาที่ไม่แพงจนเกินไป และรสชาติที่เรียกได้ว่า ไม่แพ้เจ้าไหนเลยทีเดียว อย่ารอช้า รีบไปลองลิ้มชิมรสกันเลยจ้า

Advertisement

อาหารแนะนำ

          Double Cheese Fries เฟรนช์ฟรายทอดกรอบ ๆ ทานกับซอสชีสรสเข้มข้น ชอบมากค่ะ ทานเพลิน ๆ เฟรนช์ฟรายแท่งใหญ่เลยทำให้กรอบนอกนุ่มในมาก ๆ ทิ้งไว้นาน ๆ ก็ไม่เหี่ยวเลยค่ะ พอดีเราทานไม่หมดด้วย เลยห่อกลับบ้านทางร้านแนะนำให้ทอดก่อนทานอีกรอบ ออกมากรอบอร่อยเหมือนตอนทานใหม่ ๆ เลยค่ะ สนนราคา 80 บาท

          Korean Style Fried Chicken ( ไก่ทอดสไตล์เกาหลี ) มาร้านไก่ทอดแบบเกาหลีทั้งที จะพลาดเมนูนี้ได้ยังไงจริงมั้ยคะ เราสั่งไก่ทอดขนาด 10 ชิ้นเลยค่ะ จะได้คละรสได้ สั่งน้อยกว่านี้คละรสชาติไม่ได้นะเออ ร้านนี้มี 2 รสชาติให้เลือกค่ะ คือ Spicy Gochujang และ Soy Garlic ที่จะมาพร้อมไชเท้าดอง และเลือกเครื่องเคียงได้ 1 อย่างค่ะ มีให้เลือกหลายอย่างแต่เราชอบไชเท้าดองมาก ๆ เลยขอแต่ไชเท้าดองแบบเบิ้ล 2 เลย รสชาติของ Spicy Gochujang จะออกเผ็ดและหวานค่ะถือว่าทำได้ดีทีเดียว ไม่เผ็ดเกินไป แต่ถ้าใครทานเผ็ดไม่ได้ ไปอีกรสเลยค่ะ Soy Garlic รสชาติเค็มหวานค่ะ ส่วนตัวชอบรสนี้มากกว่านะ หอมกระเทียมนิด ๆ ด้วยค่ะ และที่ประทับใจคือ ร้านนี้มีถุงมือให้ใส่ด้วยค่ะ จะได้จับไก่ได้อย่างสะดวกใจ ไม่ต้องกลัวมือเลอะ อิอิ สนนราคา 220 บาท

          Kimchi Jjigae แกงกิมจิร้อน ๆ ที่มาพร้อมไข่ดิบค่ะ จานนี้ชอบมากกกกกกกเลยค่ะ รสชาติเข้มขัน ที่สำคัญ พอคนให้ทั่ว ๆ แล้วเราพบว่ามันมี มันดู หรือเกี๊ยวแบบเกาหลีอยู่ในแกงกิมจิหม้อนี้ด้วย ปกติไปมาหลายร้านไม่เคยเจออ้ะ 555+ สนนราคา 150 บาท

Advertisement

Double Fine @ The salaya Mall

สัญชาติของอาหาร : อาหารเกาหลี

ประเภทของอาหาร : อาหารเกาหลี

ที่ตั้ง : ซอย สุขาภิบาล 8 ตำบล ศาลายา อำเภอ พุทธมณฑล นครปฐม 73170

GPS : 13.810243, 100.320842

วิธีการเดินทาง : มาจาก พุทธมณฑลสาย4 เมื่อพบหอนาฬิกาให้เลี้ยวซ้าย และเลี้ยวขวาที่สามแยกแรก(ประตูหลัง ม.มหิดล ข้ามทางรถไฟโครงการจะอยู่ทางซ้ายมือ)

เวลาที่เปิดทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.00น.-22.00 น.

โปรโมชั่น : เมนูไก่ทอดลด 10% และอาหารอื่นลด 20%

คะแนน (เต็ม 5 )

รสชาติ 4

ราคา 4

ความสะอาด 5

การให้บริการ 5

ภาพรวม 4.5

ติดตามรีวิวร้านอาหารเด็ด ๆ โดนใจ หลากสไตล์ ให้คุณเลือกสรร ได้ที่ เฟซบุ๊ก Quppee >> https://www.facebook.com/Quppee-1595160824140967

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ