นิกุยะ By OISHI ยากินิกุตำรับโอซาก้าแท้ จัดเต็มเนื้อระดับพรีเมี่ยม บุฟเฟต์ราคาเริ่มต้นเพียง 399++บาท (แก้ไข, สถิติ)

          มาค่ะสายบุฟเฟต์ทั้งหลาย วันนี้พลอยมึนจะพาทุกคนไปพบกับร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างในคอนเซ็ปต์ยากินิกุตำรับโอซาก้าแท้ที่ขนความอร่อยมาให้ทานกันแบบจัดเต็ม รวมเมนูความอร่อยมากถึง 70 รายการ!

Advertisement

          ร้านที่พลอยมึนจะมารีวิวร้านอาหารก็คือ นิกุยะ (NIKUYA By OISHI) ยากินิกุตำรับโอซาก้าแท้ที่คัดสรรและเลือกใช้แต่วัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพ ซึ่งร้านนิกุยะมีมาให้ได้ทานกันครบทั้งเนื้อวัวที่นำเข้าจากต่างประเทศ เนื้อหมู ซีฟู้ด และเมนูความอร่อยอื่นๆ อีกหลากหลาย โดยทีเด็ดของที่นี่จะอยู่ตรงเนื้อวัวชนิดต่างๆ ที่เขาคัดสรรมาให้ทาน

          ทั้งนี้ร้านนิกุยะมีให้เลือกทานด้วยกัน 2 ระดับราคา เซ็ตแรกจะเป็น "พรีเมี่ยมบุฟเฟต์" 399++ บาท และอีกหนึ่งเซ็ตก็คือ "ซูเปอร์พรีเมี่ยมบุฟเฟต์" 539++ บาท สามารถทานกันได้จุใจถึง 2 ชั่วโมงเต็ม! ซึ่งแต่ละราคาก็มีเมนูให้เลือกทานแตกต่างกัน บุฟเฟต์ทั้ง 2 เซ็ตจะเป็นราคาที่ไม่รวมเครื่องดื่ม สำหรับราคาเครื่องดื่มนั้นจะบวกเพิ่มท่านละ 39 บาท และเครื่องดื่มจะเป็นแบบรีฟิล

Advertisement

          ที่ นิกุยะ (NIKUYA By OISHI) ถึงแม้จะเป็นบุฟเฟต์ปิ้งย่างแต่ลูกค้าไม่ต้องลุกไปตักอาหารเองให้ยุ่งยาก เพราะทุกเมนูสามารถสั่งกับทางพนักงานได้เลย รวมถึงน้ำดื่มด้วยพนักงานจะเป็นคนบริการให้ทุกอย่าง  

Advertisement

          บุฟเฟต์ที่พลอยมึนได้เลือกทานนั้นเป็นบุฟเฟต์ในเซ็ต "พรีเมี่ยมบุฟเฟต์" ราคา 399++ บาท โดยจะมีเนื้อวัวคุณภาพดีมาให้ทาน 3 แบบ คือ เนื้อบริสเก็ต เนื้อริบอาย เนื้อคารูบิ และเมนูอื่นๆ รวมกว่า 40 รายการ 

Advertisement

เนื้อบริสเก็ต เนื้อริบอาย เนื้อคารูบิ

          น้ำจิ้มของร้านนิกุยะ (NIKUYA By OISHI) เป็นน้ำจิ้มปิ้งย่างสูตรลับเฉพาะ รสชาติมาครบทั้งเปรี้ยว เค็ม หวาน เผ็ด ตามตำรับโอซาก้าแท้ๆ และสามารถนำน้ำจิ้มต่างๆ มาผสมกันเพื่อเพิ่มรสชาติความอร่อยได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีน้ำจิ้งซีฟู้ดไว้คอยบริการด้วยจ้า เผ็ดแซ่บมากๆ

         เนื้อวัวจ้าเนื้อวัว ย่างร้อนๆ หอมๆ ใครชอบบแบบไหนก็เลือกทานกันได้เลย เนื้อทีเด็ดในเซ็ตนี้จะอยู่ที่เนื้อบริสเก็ตที่ทางร้านนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเจ้าเนื้อบริสเก็ตนี่อร่อยโดนใจพลอยมึนมากๆ เป็นเนื้อที่มีมันแทรกทานกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้านแล้วฟินสุดๆ

Advertisement

เนื้อบริสเก็ต ดีงามจนต้องยกให้เป็นเมนู "จามติดดาว"

เนื้อหมู เนื้อไก่ก็มีให้ได้ทานอย่างหลากหลาย

Advertisement

เบคอนชิ้นใหญ่ๆ

           อาหารเมนูอื่นๆ มีให้เลือกเยอะมากกกก พลอยมึนคงสั่งมาทานได้ไม่ครบจริงๆ ดูเป็นบางเมนูละกันเนอะ ชามนี้คือสลัดปูอัดสไปร์ซี่รสแซ่บ น้ำสลัดอร่อยมากค่ะ

Advertisement

ข้าวห่อสาหร่ายแซลมอนเผาไฟ เสิร์ฟมาเป็นคำๆ

           ซุปเนื้อ เมนูนี้พลอยมึนสั่งแยกมาค่ะ มาเสิร์ฟกันแบบชามโตๆ ซึ่งในเซ็ตบุฟเฟต์ก็มีซุปเนื้อให้ได้ทานด้วยเหมือนกันนะคะแต่ว่าจะเสิร์ฟเป็นแบบถ้วยเล็ก

เนื้อนุ่มๆ รสชาติเข้มข้นมากเหมาะแก่การทานกับข้าวสวยร้อนๆ เป็นอย่างยิ่ง

Advertisement

ของหวานก็มีไอศครีมรสต่างๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับเยลลี่ถูกใจพลอยมึนมากๆ

ผลไม้

          ทั้งนี้สำหรับใครที่ไม่อยากจะทานเป็นแบบบุฟเฟต์หรือต้องการจะทานเมนูอื่นๆ ทางร้านนิกุยะ (NIKUYA By OISHI) ก็มีบริการเป็นแบบอา ลา คาร์ท เสริมด้วย คือจะมีเมนูอาหารชุดพิเศษให้ลูกค้าได้สั่งทานแยกได้ 

          อิ่มแบบตัวแตกกันไปเลยจ้า ทานบุฟเฟต์แต่ละทีเป็นต้องจัดหนักจริงๆ ยิ่งได้ทานบุฟเฟต์ปิ้งย่างที่อร่อยและมีคุณภาพแบบนี้พลอยมึนยิ่งจัดเต็มขึ้นไปอี๊กกก! ใครที่อยากจะลิ้มรสบุฟเฟต์ปิ้งย่างตำรับโอซาก้าแท้ก็ไปลิ้มรสความอร่อยกันได้ที่ร้านนิกุยะ (NIKUYA By OISHI) สาขาใกล้บ้านกันได้เลย ที่นี่เค้ามีด้วยกันหลายสาขา ส่วนสาขาที่พลอยมึนไปทานมาเป็นสาขาโรบินสันศรีสมานค่า

สรุป รีวิวนิกุยะ (NIKUYA By OISHI) จากพลอยมึน

- มีให้บริการหลายสาขาทั่วประเทศ สะดวกในการไปรับประทาน

- บุฟเฟต์มีให้เลือกทาน 2 ราคา ราคาเริ่มต้นก็ไม่ได้แรงมาก แค่ 399++ บาท เท่านั้นเอง แถมทานกันได้จุใจนานถึง 2 ชั่วโมงเต็ม

- นอกจากนี้ยังมีแบบอา ลา คาร์ท หรือเมนูตามสั่ง อีกด้วย

- อาหารคุณภาพดี เนื้อต่างๆ ย่างแล้วไม่เหนียว ไม่แห้งแข็ง 

- น้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้านอร่อยมากค่ะ

- เมนูมีให้เลือกทานแบบหลากหลาย

- เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่มีพนักงานคอยบริการให้ ไม่ต้องลุกไปตักเอง

- มาที่นิกุยะต้องไม่พลาดที่จะทานเนื้อวัวพลอยมึนบอกเลย!!

- เวลาย่างจะไม่มีควันขโมงออกมาเท่าไหร่ ทำให้ไม่ค่อยมีกลิ่นติดตัวหลังทานเสร็จซึ่งเป็นอะไรที่ดีมาก

- มีบวกเพิ่ม Service Charge 10% และ VAT 7%

           ติดตามรีวิวร้านอาหารอร่อยๆ ร้านอื่นๆ กันได้ในเว็บไซต์ จาม.com ที่ไหนเด็ด ที่ไหนโดนต้องไปดูกัน และสำหรับใครที่สนใจอยากให้ จาม.com ไปรีวิวร้านอาหารสามารถติดต่อที่เบอร์โทรศัพท์ 088-0900800

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ