มานีมีหม้อ จัดเทศกาล มานีมีเฟ่ต์ ให้บริการชาบูแบบบุฟเฟ่ต์ หนึ่งปีมีครั้งเดียว! เริ่มต้นเพียง 299++ (แก้ไข, สถิติ)

         ถ้าเอ่ยถึงร้านชาบูที่ชื่อว่า มานีมีหม้อ หลายๆ คนคงจะต้องร้องอ๋อกันเป็นแถว เพราะร้านมานีมีหม้อถือว่าเป็นร้านชาบูที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยและมีทีเด็ดที่ไม่เหมือนใครอยู่ตรงน้ำซุปที่ผสมมันกุ้งนั่นเอง

Advertisement

          สำหรับคนที่เคยไปทานมานีมีหม้อ ในหลายๆ สาขาจะให้บริการเป็นชาบูแบบอาลาคาร์ทคือจะต้องสั่งเป็นอย่างๆ ไป แต่ตอนนี้สำหรับใครที่เป็นคอบุฟเฟ่ต์ ชอบทานอาหารแบบที่เป็นบุฟเฟต์ทั้งหลายแหล่ วันนี้พลอยมึนมีข่าวดีมาบอก! แท่น..แท่น..แท้นนนน..ในตอนนี้ร้านมานีมีหม้อได้จัดเทศกาล มานีมีเฟ่ต์ ที่จะให้บริการชาบูแบบบุฟเฟ่ต์ สั่งได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา ซึ่งในหนึ่งปีมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น บอกเลยว่าไม่ไปไม่ได้แล้ว!! 

          โดยเทศกาล มานีมีเฟ่ต์ เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2560 เท่านั้นนะคะ ยิ่งใครที่ชอบทานมานีมีหม้ออยู่แล้วพลอยมึนขอบอกเลยว่าคุ้มสุดๆ เพราะเมนูบุฟเฟ่ต์จัดเต็มเมนูอาหารมาให้ทุกคนเลือกทานมากว่า 60 เมนู ดีงามสะพานพระรามแปดไปอี๊ก ที่พิเศษกว่าเดิมอีกอย่างหนึ่งก็คือในแบบบุฟเฟ่ต์จะมีเมนูเพิ่มเติมแบบที่ไม่มีในเมนูปกติ ทุกคนจะได้ลิ้มลองอะไรใหม่ๆ ในราคาบุฟเฟ่ต์เริ่มต้นเพียง 299++ บาทเองนะตัวเธอ!

Advertisement

Advertisement

ราคามานีมีหม้อแบบบุฟเฟ่ต์

299++ ยังไม่รวมน้ำ 45 บ. + Vat7% + Service 1% มันกุ้งฟรี 1 ถ้วยเล็ก ชีสไม่อั้น (มันกุ้งสามารถสั่งเพิ่มในราคาเมนูอาลาคาร์ทได้)

449++ ยังไม่รวมน้ำ 45 บ. + Vat7% + Service 1% มั้นกุ้งไม่อั้น ชีสไม่อั้น

!! สำหรับโปรโมชั่นแบบบุฟเฟ่ต์มีเฉพาะวันจันทร์-ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ เท่านั้นนะคะ !!

พิเศษ !! มา 4 ท่าน แถมหอยเป๋าฮื้อ 1 ที่

         ในครั้งนี้พลอยมึนก็ได้ไปลิ้มลองความอร่อยของมานีมีหม้อแบบบุฟเฟ่ต์กันที่สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน จัดบุฟเฟ่ต์ทั้งทีพลอยมึนก็ขอกินให้พุงแตกไปเล๊ยยย ด้วยการเลือกทานบุฟเฟ่ต์ราคา 449++ บาท ที่สามารถเลือกทานอาหารได้ทุกอย่างที่มีในเมนู และสามารถเลือกน้ำซุปได้ 2 แบบ ถ้าเป็น 299++ บาท จะเลือกได้เพียง 1 น้ำซุปค่ะ มื้อนี้พลอยมึนจัดเต็มมาก ถ้าไม่เชื่อให้ภาพเล่าเรื่อง!

         น้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้านจะมีอยู่ 2 แบบ น้ำจิ้มมานีสีดำจะเป็นน้ำจิ้มหลักรสจะออกหวาน ส่วนพริกตำของแม่จะออกเปรี้ยวและเผ็ด เวลาทานก็นำทั้งสองน้ำจิ้มมามาผสมกันอีกที

น้ำซุปในหม้อจะเป็นน้ำแดงบรั่นดีต้นตำรับหูฉลามเยาวราชรสกลมกล่อมมากและต้มซุปเปอร์น้ำข้นรสชาติเผ็ดแซ่บจี๊ดจ๊าด

Advertisement

          หิวแล้วค่า ถึงเวลาโยนทุกอย่างลงหม้อแล้ว อิอิ ใส่ทุกอย่างลงไปแล้วสุดท้ายก็ใส่มันกุ้งแม้น้ำตามลงไป น้ำซุปผสมมันกุ้งเด็ดสมคำลือจริงๆ อ่าาาาห์ บุฟเฟ่ต์ 449++ บาทสั่งมันกุ้งได้ไม้อั้นเพราะฉะนั้นจะใส่เยอะแค่ไหนก็ได้ ฟินเวอร์วังมาก

อาหารในเมนูมีให้เลือกทานกันอีกเพียบ นี่แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นเอง

ลูกชิ้นมันกุ้ง 1 เดียวในใจมานี และ โมจิปลาสอดไส้ฮอกไกโดชีส พลอยมึนกินไปหลายลูกเลย ><

Advertisement

ข้าวหน้ามันกุ้งเสวย by คุณหรีด ฟินไปกับมันกุ้งแบบเต็มๆ อร่อยกลมกล่อม

น้ำเก็กฮวยผสมชามะลิ เป็นเครื่องดื่มที่ทางร้านแนะนำ รสชาติไม่หวานมาก ดีงามค่ะแก้วนี้

เมนูมีเยอะมากกกก เนื้อหมูก็นุ่ม หมูติดมันคือดีมาก สันคอก็ดีงาม

Advertisement

          ผักจะไม่มีให้เลือกในเมนูแต่ก็รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ ถ้าจะทานให้สั่งที่พนักงานค่ะ หมดแล้วพนักงานจะคอยมาเติมให้ ถ้าชอบทานชีสก็สั่งมาได้เลย ชีสไม่อั้นนะจ๊ะ สายชีสอย่างพลอนมึนก็สั่งรัวๆ เลย

ชีสไงจะอะไรล่ะ ยื๊ดดดยืด

ของทานเล่นอย่างเกี๊ยวทอดก็อร่อยนะ

Advertisement

          ตบท้ายด้วยของหวาน ในบุฟเฟ่ต์จะไม่รวมของหวานนะคะ ต้องสั่งแยกต่างหาก สองเมนูนี้คือ ลูกตาลนมสดและมัทฉะลาเต้ จะเป็นลูกตาลที่เสิร์ฟมาพร้อมกับเกร็ดน้ำแข็งรสนมและรสชาเขียว รสชาติจะออกนมๆ ชาเขียวก็เหมือนชาเขียวนม ใครชอบทานลูกตาลเป็นทุนเดิมอยู่แล้วต้องชอบ

          แน่นอนว่าร้าน "มานีมีหม้อ" เรื่องความอร่อยก็ต้องยกให้ชาบูสูตรเด็ดของทางร้านอยู่ล้าว ไม่ว่าจะเป็นน้ำซุป น้ำจิ้ม รวมถึงวัตถุดิบต่างๆ ทางร้านเค้าก็ใส่ใจเพื่อให้ลูกค้าได้ทานของอร่อย มีคุณภาพดี เลือกทานกันได้หลากหลายอย่าง เมนูแต่ละเมนูก็ไม่เหมือนใคร แม้แต่ชื่อเมนูต่างๆ ยังตั้งชื่อได้เก๋มากๆ พลอยมึนขอยกชาบูแสนอร่อยของมานีมีหม้อให้เป็นเมนู "จามติดดาว" ไปเลยค่า

          เป็นมื้อที่อิ่มแปล้สุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ อาหารที่นี่เขาจัดเต็มมาแบบไม่มีกั๊ก สามารถสั่งได้ตลอด (ถ้ากินกันไหวนะ) เมนูก็มีให้เลือกทานกันแบบละลานตา ยิ่งเป็นเซ็ต 499++ บาท ก็ยิ่งคุ้ม เรื่องรสชาตินี่ไม่ต้องพูดถึงมานีมีหม้อเค้าการันตีเรื่องความอร่อยอยู่แล้ว ใครที่ชอบทานอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ช่วงนี้แหละเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่ทุกคนไม่ควรพลาด ในหนึ่งปีเค้าจัดเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้นนะคะ รอช้าอยู่ไย พุ่งตัวไปกันโลดด!

สรุปรีวิวร้านชาบู มานีมีหม้อ จากพลอยมึน

- มานีมีหม้อเป็นร้านชาบูที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นมาทานแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

- ในตอนนี้ทางร้านมานีมีหม้อได้จัดให้บริการแบบเป็นบุฟเฟต์ สั่งได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา บอกเลยว่าคุ้มมากๆ ได้ลิ้มรสความอร่อยแบบหลากหลายจริงๆ

- ราคาบุฟเฟ่ต์ 299++ บาท และ 449++ บาท เป็นราคาที่ยังไม่รวมค่าน้ำและ Service Charge กับ Vat นะคะ (Service Charge 1%/Vat7%)

- เมนูในแบบบุฟเฟ่ต์จะมีเมนูพิเศษเพิ่มเข้ามาด้วย

- แม้จะให้บริการเป็นแบบบุฟเฟ่ต์แต่คุณภาพอาหารไม่ได้ลดลงไปเลย

- สำหรับโปรโมชั่นแบบบุฟเฟ่ต์มีให้บริการเฉพาะวันจันทร์-ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ ใครที่อยากทานแบบไม่อั้นก็ต้องหาเวลามาทานกันในวันธรรมดานะคะ

- สาขาที่ร่ามเทศกาล มานีมีเฟ่ต์ มีทั้งหมด 6 สาขาด้วยกันค่ะ ได้แก่ The Mall งามวงศ์วาน / The Jas วังหิน / The Mall บางกะปิ / Seacon บางแค / Nawamin City Avenue เกษตร-นวมินทร์ และ Major รัชโยธิน เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2560

           ทุกคนสามารถติดตามรีวิวร้านอาหารอร่อยๆ ร้านอื่นๆ กันได้ในเว็บไซต์ จาม.com เลยค่า ที่ไหนเด็ด ที่ไหนโดนเพื่อนๆ สามารถเข้าไปอ่านรีวิวกันได้เลย และสำหรับใครที่สนใจอยากให้ จาม.com ไปรีวิวร้านอาหารสามารถติดต่อที่เบอร์โทรศัพท์ 088-0900800 ค่ะ

Advertisement

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ